406/60/09 Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM

Cách bấm huyệt chữa trị bệnh nôn mửa

Nguyên nhân gây ra bệnh nôn mửa

Thương thực bị lạnh, và kiêm cả đau vùng dạ dayg, phát làm cơn cấp tính, là thực chứng ( là loại viêm dạ dày cấp tính ), Bình thường tiêu hoá không tốt, trong dạ dày có thức ăn đọng dừng, gặp khi tính tình không vui sướng mà dẫ đến phát làm mãn tính, gọi là hư chứng.

Chứng trạng: Vùng dạ dày bứt rứt mà đau đớn, nôn mửa, gấp, trong miệng khát, nôn ra nước chua, ưa lạnh sợ nóng, mạch to ( hồng ) mà nhanh ( sác ), là thực chứng. Tứ chi lạnh, không thấy khát nước, nôn mửa từ từ, số ngày bệnh ( nhất kỳ ) kéo dàI, nôn mửa sau khi ăn uống, tinh thần mệt mỏi hết mức, mạch tượng không có sức, là chứng hư. Tóm lại, biết luận là nôn mửa cấp tính hay mãn tính, uống thuốc cũng dễ nôn ra, khó pháp huy hết tác dụng, nhưng mà điểm huyệt thì lại rất tốt.

Cách chữa bệnh nôn mửa bằng bấm huyệt

Trước hết làm phép áp theo ở vùng lưng ( bối bộ tuần áp pháp ), Để ức chế khí, thượng nghịch vị, điểm ở huyệt Nội quan, chấn là cấp, dùng tả pháp để thanh trừ nhiệt ở trong, với mãn tính , dùng bổ pháp để giúp cho chính khí trừ tà khí, có thể giải được sự đầy tức ở giữa dạ dày và ngực. Nếu do nôn mửa mà dẫn đến đầu óc mờ mệt quá lắm, thì thêm phép đẩy xoay ở vùng đầu, phải sử dụng phép này trước khi dùng phép áp theo ở lưng ). Tả trung quản, bổ khí hải, có thể thông sợ sự tính trệ ở giữa dạ dày và ruột, sau đố điểm huyệt Túc tam lý, dùng phép bổ để thấu dẫn vị khí đi xuống, lại tả huyệt công tôn để tiêu thấp, Tả tam lý dùng phép bổ để thấu dãn vị khí đi xuống, lại tả huyệt công tôn để tiêuthấp, Tả Thái xung để bình can dứt nôn, Điểm huyệt Chiếu hải; - âm hư thì dùng phép bổ, để tư âm lơi tiện, thúc đẩy cơ năng tiêu hoá trở lại như thường. Nếu như có hiện tượng huyết hư, thêm bổ huyệt Cách du; Dạ dày khó chịu tả huyệt, Trung quản, khí hư bổ huyệt khsi hải, và có thể thêm phép rung rẩy ở vùng dưới, dùng thủ pháp nặng hơn một ít, Liệu chứng mà giảm bớt số lần thao tác ở những huyệt vùng trên, tăng thêm số lần thao tác ở những huyệt vị vùng dưới, đay là những biện pháp có tác dụng thấu dẫn.

Thứ tự điểm huyệt: Từ trên xuống dưới,Thủ pháp ở huyệt vị vùng trên nhẹ hơn một ít,thủ pháp ở huyệt vị nặng hơn một ít.

Hiệu quả chữa: Bệnh cắp tính,điểm huyệt một lằn có thể thắy hiệu quả,hai,ba lằn là chữa khỏi.Bệnh mãn tính, cằn phả chữa thời gian dài mới khỏi

Rating: 
5
Average: 5 (1 vote)

 

​​​​​​

Với các thảo dược chuyên biệt, Mujarhabat Kapsul đem lại hiệu quả cao

  • Hỗ trợ điều trị dứt điểm cho bênh nhân Gout đang gặp các cơn đau nhức do tăng Acid uric trong máu.
  • Điều trị gai cột sống, tăng cường hoạt dịch nuôi dưỡng cột sống, tái tạo sụn khớp, không cần phẫu thuật, hiệu quả bền vững, không tái phát
  • Giảm độ cứng và mòn khớp, khôi phục khả năng vận động hàng ngày. 
  • Kích thích tế bào, xây dựng các sụn để giúp tái tạo xương khớp. 
  • Bảo vệ khớp khỏi chấn thương trong tương lai, tăng cường sức chịu đựng sau này bằng cách tăng độ co dãn sụn. 
  • Giảm đau, sưng và làm dịu các khớp bị viêm
  • Tăng tiết và bổ sung chất nhầy dịch khớp giúp bảo vệ và tái tạo màng sụn khớp để khớp xương vận động linh hoạt 
  • Cung cấp nhiều năng lượng kéo dài cả ngày và cải thiện sức khoẻ tổng thể giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc hơn.
  • Giúp cơ thể làm ấm, đả thông kinh mạch, chống đau mình mẩy, hạn chế đau nhức các khớp xương, gân và cơ trong mùa lạnh giá.

  -----> Click Ngay để nhận 1 hộp miễn phí

Đặt hàng thuốc khớp

Hộp