406/60/09 Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM

Chữa bệnh Di Tinh bằng xoa bóp bấm huyệt

Di tinh: Nguyên nhân bệnh:

Do tâm tính phiền não hoặc mệt mỏi quá mức dẫn đến tâm thần bất giao gây ra mộng tinh, cũng có khi bộ máy thận không chắc ( thận quan bất cố ), không mộng mà tinh cũng ra.

Chứng trạng: Có mộng di tinh hoặc không mộng hoạt tinh, một tháng mắc bệnh 4 – 5 lần, không chừng, cũng có người vàI ba ngày mắc một lần hoặc mỗi đêm một lần, thấm chí ban ngày cũng hoạt tinh, mỗi ngày một tăng các hiện tựng đầu tối mắt hoa, mình mẩy mệt mỏi, trí nhớ giảm, chẩn tay không có sức, lưng gối buốt đau. Cách chữa: Bổ các huyệt Tâm du, Thận du, làm cho tâm thận tương giao, Bổ huyết Ngoại quan, Khí hải, Tam âm giao, có hiệu quả đại bổ nguyên âm, củng có chính khí, không mộng mà hoạt tinh, bổ các huyệt Tam âm giao, Quan nguyên, Khí hải, Hội âm, ngoàI việc phát huy tác dụng như trên ra, một huyệt Hội âm có tác dụng nhất là củng cố chân âm ( huyệt Hội âm đạo gia goi là Hải để lại noí Mệnh tại Hải để tính tại thiên, nghĩa về hàm nghĩa trong câu nói đó đúng là có đạo lý ). Mỗi huyệt ấn day ngang bằng, nhấn nhả đều 100 lần, theo đường kinh mà chậm, hoạt tinh nặng các huyệt Quan nguyên, Khí hải thêm phép chấm gõ ở da. Cách một ngày chữa một lần.

Thứ tự điểm huyệt: Từ trên xuống dưới, thủ pháp nên chậm chậm mà hơi nhẹ.

Hiệu quả chữa: Chữađược vàI ba lần đã thấy hiệu quả, nhất loạt chữa 10 lần trở lên có thể khỏi bệnh, nhưng bệnh thế nặng cần chữa thời gian dài.

Rating: 
5
Average: 5 (1 vote)

 

​​​​​​

Với các thảo dược chuyên biệt, Mujarhabat Kapsul đem lại hiệu quả cao

  • Hỗ trợ điều trị dứt điểm cho bênh nhân Gout đang gặp các cơn đau nhức do tăng Acid uric trong máu.
  • Điều trị gai cột sống, tăng cường hoạt dịch nuôi dưỡng cột sống, tái tạo sụn khớp, không cần phẫu thuật, hiệu quả bền vững, không tái phát
  • Giảm độ cứng và mòn khớp, khôi phục khả năng vận động hàng ngày. 
  • Kích thích tế bào, xây dựng các sụn để giúp tái tạo xương khớp. 
  • Bảo vệ khớp khỏi chấn thương trong tương lai, tăng cường sức chịu đựng sau này bằng cách tăng độ co dãn sụn. 
  • Giảm đau, sưng và làm dịu các khớp bị viêm
  • Tăng tiết và bổ sung chất nhầy dịch khớp giúp bảo vệ và tái tạo màng sụn khớp để khớp xương vận động linh hoạt 
  • Cung cấp nhiều năng lượng kéo dài cả ngày và cải thiện sức khoẻ tổng thể giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc hơn.
  • Giúp cơ thể làm ấm, đả thông kinh mạch, chống đau mình mẩy, hạn chế đau nhức các khớp xương, gân và cơ trong mùa lạnh giá.

  -----> Click Ngay để nhận 1 hộp miễn phí

Đặt hàng thuốc khớp

Hộp