406/60/09 Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM

Dùng bấm huyệt để chữa bệnh Ỉa chảy mãn tính

Nguyên nhăn bệnh Ỉa chảy mãn tính

Phằn lớn bệnh do viêm đường ruột cắp tính chữa lău dàI không khỏi,dằn dằn trở thành viêm ruột mãn tính, lại cũng có nhăn gặp các loại bệnh khác, trong việc nuôi chữa không chú ý về ăn uống gây ra.

Chứng trạng: Ruột sôi, bụng trướng, có khi đau bụng, không chịu được lạnh, không biết ngon khi ăn tươi sống và ăn thịt. Không cẩn thận một chút là bụng đau mà bàI tiết lỏng, phân không thành khuôn, mà giống như cháo lỏng, một ngày bàI tiết dăm ba lần không chừng, trước khi ra phân thì bụng đau, sau khi ra phân thì bớt đau.

Cách chữa: Bổ nội quan, Bổ ẩn bạch, Bổ phục lưu, làm các phép nắn day ngang bằng và nhấn nhả, mỗi phép đều 50 hoặc 70 lần, hai huyệt Thiên khu dùng phép nối tiếp dùng ngũ hành ( ngũ hành liên dụng pháp ), khi nhấn nhả sâu phối với huyệt Nội đình, khi rung rẩy phối hợp với huyệt Hãm cốc, khi chấm gõ ở da phối hợp với huyệt Lệ đoàI, khi xoa đẩy ở mạch máu phối với huyệt Giải khê, khi nắn day ngang bằng trái phảp ở cơ bắp phối với Túc, tam lý, Bổ ở hai huyệt Trung quản, Khí hải, dùng cả năm loại thủ pháp ( ngũ hành liên dụng ), Bổ ở ba huyệt Thần khuyết, Mệnh môn, Tỳ du, dùng thủ pháp nắn day ngang bằng và nhấn nhả, mỗi thủ pháp 70 lần. Hai huyệt Thận dùng phép nối tiếp dùng ngũ hành, khi nhấn nhả ở sâu trong sương khối với huyệt Thông cốc, khi rung rẩy ở gần phối với huyệt Thúc cốt, khi chấm gõ ở da phối với huyệt Chí âm, khi xoa đẩy ở mạch máu phối với huyệt Côn luân, khi nắn day ngang bằng trái phải ở cơ bắp phối với huyệt uỷ trung. Nếu gặp can mộc khắc vị làm cho nạp thức ăn không tốt, có thể gia tả ở huyệt Kỳ môn, bổ ở huyệt can du, để điều chỉnh quan hệ can vị.

Thứ tự điểm huyệt: Từ trên xuống dưới, thủ pháp ở huyệt vị vùng trên nên hơinhẹ hơn ít, ở huyệt vị vùng dưới hơi nặng hơn một ít.

Hiệu quả chữa: Đối với loại công năng đường ruột rối loạn và viêm kết trường mãn tính, điểm 2 – 4 lần là thấy hiệu quả rõ rệt, nhất loạt chữa từ 20 – 30 lần là có thể khỏi.

Rating: 
5
Average: 5 (1 vote)

 

​​​​​​

Với các thảo dược chuyên biệt, Mujarhabat Kapsul đem lại hiệu quả cao

  • Hỗ trợ điều trị dứt điểm cho bênh nhân Gout đang gặp các cơn đau nhức do tăng Acid uric trong máu.
  • Điều trị gai cột sống, tăng cường hoạt dịch nuôi dưỡng cột sống, tái tạo sụn khớp, không cần phẫu thuật, hiệu quả bền vững, không tái phát
  • Giảm độ cứng và mòn khớp, khôi phục khả năng vận động hàng ngày. 
  • Kích thích tế bào, xây dựng các sụn để giúp tái tạo xương khớp. 
  • Bảo vệ khớp khỏi chấn thương trong tương lai, tăng cường sức chịu đựng sau này bằng cách tăng độ co dãn sụn. 
  • Giảm đau, sưng và làm dịu các khớp bị viêm
  • Tăng tiết và bổ sung chất nhầy dịch khớp giúp bảo vệ và tái tạo màng sụn khớp để khớp xương vận động linh hoạt 
  • Cung cấp nhiều năng lượng kéo dài cả ngày và cải thiện sức khoẻ tổng thể giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc hơn.
  • Giúp cơ thể làm ấm, đả thông kinh mạch, chống đau mình mẩy, hạn chế đau nhức các khớp xương, gân và cơ trong mùa lạnh giá.

  -----> Click Ngay để nhận 1 hộp miễn phí

Đặt hàng thuốc khớp

Hộp